Trung học phổ thông Chi Lăng Gia Lai
Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 trường THPT Chi Lăng Gia Lai

Trường THPT Chi Lăng: Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

        Thứ 5 ngày 05 tháng 09 năm 2019, hòa cùng không khí hân hoan đón chào năm học mới 2019 - 2020 trên cả nước, trường THPT Chi Lăng Gia Lai tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới với sự hiện diện đông đủ của quý thầy cô nhà trường, quý đại biểu, quý cha mẹ, cùng toàn thể các em học sinh của trường.


 

        Đến tham dự và phát biều chỉ đạo có sự hiện diện của: Quý đại biểu Hội đồng Nhân dân TP Pleiku, quý đại biểu Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai, lãnh đạo phường Chi Lăng ...

 

        Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh đón chào năm học mới với nhiều niềm tin và hi vọng:

        Trường THPT Chi Lăng Gia Lai với phương châm: Nên người – tiến bộ - thành đạt ,Nhà trường luôn chú trọng dạy đạo đức cùng với văn hóa và kỹ năng mềm cho học sinh, mong muốn các em sẽ trở thành những công dân tốt cho xã hội. Nhằm khích lệ tinh thần học tập của các em, nhà trường và đại diện ngân hàng Vietcombank Gia Lai đã trao các phần quà ý nghĩa cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong khóa hè tháng 7/2019:

        Nhà trường chân thành cảm ơn sự hiện diện của quý đại biểu, thầy cô ban lãnh đạo nhà trường, quý phụ huynh, và toàn thể các em học sinh!


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết